ผู้เขียน หัวข้อ: Verena L-GLUTA BB เวอรีน่า แอล-กลูต้า บีบี น้ำชงกลูต้า สูตรใหม่ ขาวไวกว่าเดิม  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 10:11:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9125
    • ดูรายละเอียด

Verena L-GLUTA BB เวอรีน่า แอล-กลูต้า บีบี น้ำชงกลูต้า สูตรใหม่ ขาวไวกว่าเดิม

 
Verena L-GLUTA BB เปิดมิติใหม่แห่งการบำรุงที่เหนือชั้นกว่า ตัวเลือกที่ดี ทานง่าย อร่อยสุดๆ

 ผิวขาวไม่ต้องจ่ายแพง ไม่ต้องฉีดเข้าร่างให้เจ็บตัว

 
   - ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
 
   - หน้าเด้งเด็ก ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ตีนกา
 
   - ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง
 
   - ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน และร่วงโรย
 
   - เพิ่มความกระจ่างใส อมชมพู
 
   - ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
 
   - ลดรอยหมองคล้ำดำเสีย
 
   - ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่าง
 
อนุมัติผิวขาวเนียนใส เหมือน "ผิวเด็ก" บอกลาหน้าป้า ฝ้ากระ จุดด่างดำ ใน 4 สัปดาห์ 

เห็นผลจริงจากผู้ใช้จริง แอลกลูต้า บีบี ท้าพิสูจน์ ผิวเลือดฝาดอมชมพู สุขภาพดี

 
Verena L-GLUTA BB พิเศษกว่า กลูต้าทั่วไปในท้องตลาด เพราะเลือกใช้ แอลกลูต้าไธโอนสูตรพรีเมี่ยม

 ในปริมาณเข้มข้น
และมีคอลลาเจนไตรเปบไทด์ที่ดูดซึมไวกว่าคอลลาเจนทั่วไป 10 เท่า

ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารสกัดดีๆ ได้มากขึ้น

 
Verena L-GLUTA BB ความขาวกระจ่างใส ปลอดภัย ออร่า น่าสัมผัสไม่ต้องรอนาน

เห็นผลเร็วกว่าที่เคย จัดเต็มคุณค่าจากเบอรี่นานาชนิด กลูต้าเวอรีน่า เบื้องหลังความหน้าเด็ก

ของดารานักแสดงทั่ววงการ


 
รายละเอียดส่วนประกอบสำคัญ Verena L-GLUTA BB


 
ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructooligosaccharide, FOS)


         เป็นใยอาหารจากธรรมชาติมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งแบคทีเรียกลุ่ม

 Bifidobacteria ในลำไส้ใหญ่สามารถใช้ประโยชน์ได้ ช่วยบรรเทาอาการท้องผูกและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ

การขับถ่าย นอกจาก นี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียม

 และช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิด หลอดเลือดแข็งตัว โดยชะลอการผลิตไตรกลีเซอไรด์และกรดไขมัน

 
    ไฮโดรไลซ์ ฟิซ คอลลาเจน (Hydrolyzed fish collagen)


         เป็นคอลลาเจนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและขนาดเล็ก เป็นชนิดที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย

มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนัง

 ทำให้ผิวเรียบเนียนนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิต Hyaluronic acid และป้องกันอันตรายจากรังสี UVA

  
   โกจิเบอรรี่ (Gojiberry)


         อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหารและประโยชน์ด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)

ว่ากันว่าโกจิเบอร์รี (เก๋ากี้) มีพลังในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่มาทำลายเซลล์และชะลอความชราได้มาก

ที่สุดในโลก กรดอะมิโน 19 ชนิด มีวิตามิน บี 1 บี 2 บี 6 มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 500 เท่า โดยเป็นพืชที่มี

วิตามินซีสูงเป็นอันดับสอง รองจากคามูเบอร์รี่ มีวิตามินอี มีแร่ธาตุสำคัญที่ร่างกายต้องการ ได้แก่

เหล็ก สังกะสี ทองแดง แคลเซียม ซิลีเนียม ฟอสฟอรัส และเจอร์มาเนียม ฯลฯ

 
   ผงราสป์เบอร์รี่ (Raspberry powder)


         อุดมด้วยวิตามิน A และ วิตามิน C นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ชื่อว่า

แทนนิน (Tannins) ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย

 
   ผงทับทิม (Pomegranate powder)


         อุดมไปด้วยสารประกอบโพลีฟีนอล (Polyphenols) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

และยังมีวิตามิน A, C และ วิตามิน Eมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง และช่วยชะลอการ

เกิดริ้วรอยแห่งวัย

 
   ผงสตรอเบอร์รี่ (Strawberry powder)


         อุดมด้วยวิตามิน C สูง 40-70% และมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

 รวมทั้งมีส่วนช่วย ซ่อมแซมส่วนต่างๆที่สึกหรอของร่างกายได้

 
    สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract)


         อุดมไปด้วยสาร Oligomericproanthocyanidins (OPCs) มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

ในกลุ่ม Polyphenol ช่วยลดการทำลายเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน จากเอนไซม์ Collagenase และ

 Elastase นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง

 
   อะเซโรลาเชอร์รี่ (Acerola cherry powder)


         เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ 

เหล็ก ฟอสฟอรัสแคลเซียม ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ช่วยป้องกันเซลล์ไม่ให้เสื่อมตัวเร็ว

 
   ผงแครนเบอร์รี่ (Cranberry powder)


        อุดมด้วยวิตามิน C, B1, B2, B6, E และ วิตามิน A อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

จำพวกกรดฟิโนลิก (Phenolic acid) ในปริมาณสูง ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย

 คืนความสดชื่นให้ร่างกาย นอกจากนี้ยังมี ส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคคอเลสเตอรอลสูงได้อีกด้วย

 
   ผงบลูเบอร์รี่ (Blueberry powder)


       อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำพวก ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) มีส่วนช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย

แห่งวัย และมี ส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองในเรื่องความจำด้านเชื่อมโยงภาพที่เห็น

 (Visuospatial memory)

 
   บิลเบอรรี่ (Bilberry)


       เป็นผลไม้ที่มีสารแอนโธไชยานินประกอบอยู่เป็นสารจำพวกฟลาโวนอยด์ (Flavonoid)

ช่วยสร้างคอลลาเจน ทำหน้าที่เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ที่ป้องกันการทำปฏิกิริยากับออกซิเจน

ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังหลอดเลือดที่ดวงตา คุณสมบัติอื่นๆ เช่น เป็นสารให้ความชุ่มชื้น,

 ต่อต้านริ้วรอย, ต่อต้านอนุมูลอิสระ, เร่งการผลัดเซลล์ผิว, ช่วยให้ผิวสว่างใส, ข่วยสมานแผล,

ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผิว, เป็นสารต้านการอักเสบ, ช่วยบำรุงรอบดวงตา

 
   แบล็คเบอร์รี่ (Blackberry extract) ​


       ประโยชน์ของแบล็คเบอร์รี่มีมากมาย แบล็คเบอร์รี่สดเป็นแหล่งที่มีกรดฟีโนลิก วิตามินซี

 และโฟเลตสูงสุด ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนได้ ทำให้ผิวหนังเราไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

แบล็คเบอร์รี่มีสารเคมีชนิดหนึ่งเรียกว่า Salicylate ที่สามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ

เช่น โรคมะเร็งลำไส้ และโรคหัวใจ

 
   แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)


       เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Glutamate, Cysteine,

 และ Glycineทำหน้าที่ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินชนิด ยูเมลานิน ซึ่งเป็นเม็ดสีของผิว

ที่ทำให้มีผิวหมองคล้ำ

 
   โคเอนไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10)


       เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

จากการโดนรังสี UV จากแสงแดด นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง และช่วย

เสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่ร่างกาย

 
   ผงบุก (Konjac Glucomannan Powder)


       ผงบุกกลูโคแมนแนน เป็นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้ เมื่อละลายน้ำจะสามารถดูดซับน้ำ

และมีความหนืด เพิ่มขึ้นช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยการลด Glycemic index ของอาหาร

 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) เมื่อถูกหมัก

โดยแบคทีเรียในกลุ่ม Bifidobacteria จะเกิดกรด ไขมันสายสั้น (Short Chain Fatty Acid: SCFAs)

 ซึ่งมีประโยชน์ต่อการลดระดับคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงต่อการ เป็นมะเร็งและเพิ่มการดูดซึม

แคลเซียมและแมกนีเซียม

 
สารสกัดเมล็ดองุ่น (Grape Seed extract) 

 

    เป็นสารต้านอนุมูลอิสระมีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินอี

 50 เท่า ช่วยปกป้องเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความกระชับทำให้ผิวดูเต่งตึง


 
วิธีรับประทาน Verena L-GLUTA BB : 1 ซอง ชงกับน้ำดื่ม 120 มล. ก่อนอาหารเช้า หรือก่อนนอน

 สามารถรับประทานได้วันละ 1-2 ซอง


 
เลขที่ อย. : 20-1-13451-1-0247


 
ปริมาณสุทธิ 150 กรัม (บรรจุ : 10 ซอง/กล่อง)

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น